Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

TRƯỞNG THPT NGUYỄN VĂN CỪ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY - XUÂN GẮN KẾT 2023

Sáng ngày 08/01/2023, Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Cừ tham gia chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023 do Công đoàn ngành tổ chức.

Tham gia chương trình có Ban chấp hành Công đoàn, thầy cô Tổ trưởng Công đoàn và một số công đoàn viên của nhà trường.

Đến với chương trình, quý thầy cô giáo được giao lưu học hỏi, gặp gỡ các thầy cô đến từ các trường trong Tỉnh đồng thời được hòa vào không khí nô nức của đất trời mùa Xuân. Bên cạnh đó, các thầy cô còn được tham gia các trò chơi dân gian như: lùa vịt, ném vòng cổ chai,...

Một số hình ảnh của công đoàn trường tại chương trình Tết sum vầy: