Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tham gia Tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Lý Thường Kiệt

✨HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRI THỨC-TƯ VẤN TUYỂN SINH 10✨

⏰ 11/4/2024
🎉Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã có buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Lý Thường Kiệt

Buổi tư vấn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh, hứa hẹn một mùa tuyển sinh thành công của nhà trường.

🎁Tại buổi tư vấn, các bạn học sinh được cung cấp đầy đủ thông tin về:

⭐️Lịch sử hình thành và phát triển của trường THPT Nguyễn Văn Cừ.
⭐️Chất lượng giáo dục và thành tích nổi bật của nhà trường.
⭐️Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
⭐️Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh.
⭐️Chương trình học tập đa dạng, chú trọng phát triển toàn diện.
⭐️Hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp học sinh phát triển năng khiếu.

📌Đặc biệt, các bạn học sinh còn được tham gia giao lưu, trò chuyện trực tiếp với thầy cô giáo và các anh chị học sinh đang theo học tại trường. Qua đó, các bạn có thể hiểu rõ hơn về môi trường học tập, sinh hoạt tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ và tự tin lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất.

💓Với những thế mạnh và uy tín của mình, trường THPT Nguyễn Văn Cừ tin tưởng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh trong tương lai.

💝Đoàn trường xin gửi lời cảm ơn quý thầy cô là báo cáo viên, đã thực hiện công tác tư vấn cho các bạn học sinh khối 9 trường THCS Lý Thường Kiệt một cách nhiệt tình và giúp cho buổi tư vấn tuyển sinh được diễn ra thành công nhất ạ❤️

🎈[Điểm đến tiếp theo, hẹn gặp các bạn học sinh Thcs Lê Lợi vào lúc 16h00 ngày 16/4/2024 sắp tới nhé]🎈
📸 Cùng ngắm nhìn những hình ảnh dễ thương của buổi tư vấn hôm nay nhé 👇
#thptnguyenvancu